You are currently viewing Sự nổi bật của XL7 so với các dòng xe 7 chỗ cùng phân khúc

Sự nổi bật của XL7 so với các dòng xe 7 chỗ cùng phân khúc

  • Post author:
  • Post category:Tin Mới

So sánh Suzuki XL7 và Mitsubishi Xpander

Đa phần quý khách không phận biệt rõ và lấy các phiên bản khác nhau ra so sánh về giá và thông số kỹ thuật . Hôm nay Suzuki Tây Nguyên sẽ phân tích rõ so sánh từng phân khúc cho quý khách hàng được hiểu rõ hơn

  • Giá xe Xpander thì so sánh ngang với giá xe Suzuki Ertiga
  • Giá xe Xpander Cross thì so sánh giá xe XL7

Mitsubishi Xpander hiện là mẫu xe mới nổi bật nhất trong phân khúc 7 chỗ hạng B được ưu chuộng bởi kiểu dáng trẻ trung. Về mặt doanh số của Xpander còn vượt qua cả Toyota Innova trở thành xe 7 chỗ bán chạy nhất. So sánh XL7 và Xpander, cả 2 mẫu xe gần như ngang ngửa nhau từ giá bán đến hệ thống trang bị, kích thước, mức độ rộng rãi và cả khả năng vận hành. Điểm khác biệt của XL7 và Xpander chủ yếu đến từ phong cách. Mẫu xe Mitsubishi có thiết kế trẻ trung và cá tính hơn, vận hành hướng đến sự êm ái “nịnh nọt” kiểu xe gia đình đặc thù. Trong khi đó, XL7 lại nghiêng về kiểu SUV mạnh mẽ với ngoại hình chững chạc hơn, vận hành cũng tập trung nhiều vào sự cứng cáp, vững chắc.

Nên mua XL7 hay Xpander sẽ tuỳ thuộc vào nhu cầu cũng như phong cách người mua. Nếu thích sự trẻ trung, muốn “độ thêm đồ chơi”, thích cảm giác êm ái thì nên chọn Xpander. Còn nếu ưa phong thái chững chạc hơn, thích cảm giác đằm chắc, cứng vững đậm chất SUV thì XL7 sẽ phù hợp.

So sánh Suzuki XL7 và Toyota Rush

Xe Suzuki XL7 và Toyota Rush mang khá nhiều điểm chung về thiết kế. Cả 2 đều hướng đến phong cách SUV mạnh mẽ, trong đó Rush có phần cao ráo hơn. Động cơ cho công suất tương đương. Khả năng vận hành của 2 mẫu xe cũng thể hiện rõ thế mạnh cứng cáp, ổn định.

Giá Rush “nhỉnh” hơn XL7 một chút. Kèm theo đó Rush cũng có một số điểm đặc biệt hơn như dẫn động cầu sau, có đèn pha tự động, có 6 túi khí… Ngoài ra Rush còn có một điểm nhấn khác đó là thương hiệu Toyota với khả năng giữ giá tốt hơn, chi phí bảo dưỡng thuộc hàng “bình dân”. Trong khi đó XL7 có giá bán thấp hơn, ưu thế không gian rộng rãi hơn với trục cơ sở dài, màn hình trung tâm 10 inch lớn nhất phân khúc…

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Có nên mua xe Suzuki XL7 không?

Bảng màu xe Suzuki XL7 2021 được ưa chuộng nhất?

Mua Suzuki XL7 ở đâu giá tốt nhất năm 2021?

Doanh số Suzuki XL7 tăng so với các xe cùng phân khúc 2021